สุ่มตรวจสอบสารบอแรกซ์ ฟอร์มาลีน สารฟอกขาว ในอาหารและส่วนประกอบของอาหาร

พิมพ์

เจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลเจดีย์หัก ร่วมกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเจดีย์หัก ได้ลงพื้นที่ทำการตรวจแนะนำสถานประกอบกิจการร้านอาหารในเขตพื้นที่ตำบลเจดีย์หัก โดยทำการสุ่มตรวจสารบอแรกซ์ ฟอร์มาลีน สารฟอกขาว ในอาหารและส่วนประกอบของอาหาร ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการ เกิดความปลอดภัย มีสุขอนามัย ต่อผู้บริโภค และเพื่อปฏิบัติให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติสาธารณสุข พ.ศ.2535(และที่แก้ไขเพิ่มเติม) รวมทั้งข้อบัญญัติองค์การบริหารส่วนตำบลเจดีย์หัก ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบกิจการร้านอาหารในพื้นที่เป็นอย่างดี

alt alt

alt alt

alt alt

alt alt